LÀM VIỆC
Thứ 2 - CN : 8.00 - 18.00
Miễn phí SHIP
Đơn hàng > 20 triệu
Hoàn tiền 100%
Sau 7 ngày giao hàng
0
TRỊ GIÁ 0 đ

GIỚI THIỆU CÔNG TY GIA AN PHÁT


MỤC LỤC [+]Chuyên Gia Công Chân Bàn Sắt Các Loại Cho Văn Phòng1. GIỚI THIỆU


Công Ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Nội Thất Gia An Phát ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường "Nội Thất Văn Phòng". Gia An Phát phục vụ đến quý khách dịch vụ cung cấp các loại như: "Bàn văn phòng", "Bàn văn phòng chân sắt", "Chân bàn văn phòng lắp ráp", "gia công chân bàn ăn", "gia công chân tủ - chân kệ"...
Thiết kế gia công chân bàn sắt văn phòng giá rẻ tại tphcm 2021


Với xu hướng tạo không gian mở cho văn phòng làm việc, mang đến một môi trường hoạt động làm việc thoải mái nhất cho các cán bộ nhân viên, vừa tạo được hiệu suất cao trong công việc, vừa giúp cho các nhân viên năng động, hoạt bát và sáng tạo hơn. Các xếp cấp trên luôn luôn mong muốn nhân viên của mình đều xem Công Ty là ngôi nhà thứ 2 của mình.
Gia công chân bàn sắt văn phòng giá rẻ tại xưởng sản xuất Gia An Phát tphcm 2021


Hiểu được tâm ý đó. Chúng Tôi đã cho ra đời các Style thiết kế "chân bàn văn phòng", "chân bàn ăn" năng động và phù hợp với mọi không gian làm việc, để quý khách có thể lựa chọn mẫu phù hợp nhất.


Công ty Gia An Phát chuyên "Gia công chân bàn văn phòng", "gia công chân bàn ăn", "chân bàn văn phòng sơn tĩnh điện", " gia công chân bàn sắt", "chân bàn lắp ráp", với các khớp lắp ráp chắc chắn, hiện đại và dễ dàng.2. CÁC LOẠI CHÂN BÀN SẮT


Các chủng loại chân sắt chúng tôi gia công nhiều nhất như: Chân Bàn Ăn, Chân Bàn Trà, Chân Tủ Sofa - Tivi, Chân Bàn Văn Phòng, Chân Bàn Làm Việc, Chân Bàn Họp, Chân Bàn Giám Đốc, Chân Bàn Oval, Chân Bàn Tam Giác, Chân Bàn C, Chân Bàn L, Chân V, Chân Côn 1 Tầng, Chân Bàn Sắt Vuông 25x50 ... đã ra đời nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của việc thiết kế nội thất văn phòng.

Chúng tôi tạo ra bàn nhân viên, bàn cụm làm việc kết hợp nhiều người, bàn họp, bàn Training, bàn Trưởng Phòng, Bàn Giam Đốc... Các Series chân bàn được phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện dựa trên công nghệ sơn tĩnh điện rất hiện đại của Châu Âu.
Gia công chân bàn sắt văn phòng giá rẻ tại xưởng sản xuất Gia An Phát tphcm 2021
Gia công chân bàn sắt văn phòng giá rẻ tại xưởng sản xuất Gia An Phát tphcm 2021


Để tạo thêm công năng sử dụng đa dạng và tính thẩm mỹ cho bàn làm việc, nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu làm việc, Gia An Phát cung cấp thêm "phụ kiện văn phòng", "Hộp điện văn phòng", "Hộp điện để bàn", "Hộp điện bàn họp", "Kẹp vách ngăn", "Ống dây điện", "Nắp hộp điện"


Các loại chân bàn văn phòng đều được tháo lắp từng chi tiết rời nên việc đóng gói, vận chuyển lên các tòa nhà cao tầng, hoặc ở nơi diện tích nhỏ vô cùng thuận lợi.
Gia công chân bàn sắt cho shop cửa hàng giá rẻ tại xưởng sản xuất Gia An Phát tphcm 2021
Gia công chân bàn sắt kết hợp gỗ MDF giá rẻ tại xưởng sản xuất Gia An Phát tphcm 2021


Kết hợp với chân bàn sắt văn phòng là các sản phẩm gỗ MFC , Laminate, Veneer , gỗ tự nhiên sẽ tạo nên phong cách riêng đa dạng cho Công Ty bạn. Công Ty Gia An Phát cung cấp thêm các loại "Chân tủ , Chân sofa, chân tủ Lavabo, Chân tủ bếp..." tạo hệ sinh thái chân sắt trong nhà bạn thêm đa dạng, thẩm mỹ.3. CAM KẾT UY TÍN CHẤT LƯỢNG


"Với phương châm: Hiện đại, tiện lợi, thoáng đãng, dễ tháo ráp, vận chuyển dễ dàng, thời gian sủ dụng bền lâu, chúng tôi cam kết hàng gia công luôn luôn uy tín như thỏa thuận và đảm bảo sẽ làm Qúy Khách Hàng hài lòng."


0962.075.658


Hãy để Gia An Phát chắp cánh và đồng hành cho thành công của bạn."GIA CÔNG CHÂN BÀN SẮT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT TPHCM"

ĐC: A1/92 Võ Văn Vân, Ấp 1A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Hotline:

Email:

Chân Bàn Sắt Văn Phòng:

Cập nhật: 2021-05-13
Gọi Ngay